Giới thiệu về thương hiệu camera HIKVISION

HIKVISION là thương hiệu camera quan sát có thị phần lớn thứ 1 trên thế giới cũng như ở Việt Nam.

Hikvision được thành lập vào tháng 11 năm 2001 tại Hàng Châu - Trung Quốc, Hikvision cung cấp các sản phẩm giám sát video và các gii pháp thị trường theo chiều dọc trên thị trường toàn cầu, thông qua hơn 2.400 đối tác ở 155 quốc gia và khu vực. Tính đến ngày 16 tháng 9 năm 2016, Hikvision có vốn hóa thị trường hơn 20 tỷ USD, hơn 18.000 nhân viên và 40 công ty con hoặc công ty cổ phần trên toàn thế giới (Hoa  Kỳ, Nam Phi, Đức, Hà Lan, Italia, Nhật Bản,  Anh,  Singapore,  Australia,  Brazil và Dubai, …) - (Nguồn: hikvision.com)

Năm 2016 Camera HIKVISION là dòng camera được nhiều người sử dụng nhất Thế Giới (Nguồn: 
asmag.com)

Hikvision đạt nhiều tiêu chuẩn trên thị trường quốc tế

  HIKVISION là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và các giải pháp. Sản phẩm của công ty có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS,… Những sản phẩm này đã được sử dụng tại hơn 100 quốc gia.
Trụ sở chính của camera HIKVISION tại Hàng Châu - Trung Quốc (với diện tích tới 320.374m2)
 
  Hiện nay, NHÀ MỘT CHAM là một trong những công ty chỉ phân phối và lắp đặt duy nhất về dòng camera Hikvision lớn tại Việt Nam, chúng tôi luôn xem lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Chúng tôi cam kết luôn mang đến giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng. Do vậy NHÀ MỘT CHẠM đưa ra giải pháp lắp đặt trọn bộ camera Hikvision để tiết kiệm chi phí lắp đặt cho khách hàng.
Đối tác 1
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
0935.66.62.62
Về đầu trang